Nhắc đến Tây Ninh, chúng ta không thể nào không nhắc đến bánh canh Trảng Bàng. Đây là một trong những món ăn tạo nên thương hiệu của Tây Ninh. Bánh canh Trảng Bàng được xem là một món ăn đặc sản Tây Ninh được nhiều du khách vô cùng yêu thích. Hãy cùng Nha khoa Tây Ninh khám phá top 7 địa điểm bán bánh canh Trảng Bàng Tây Ninh ngon ở bài viết dưới đây nhé.

Bánh canh Trảng Bàng Năm Dung

Bánh canh Trảng Bàng Năm Dung
Bánh canh Trảng Bàng Năm Dung

Đây là một trong những quán bán bánh canh ngon và có truyền thống lâu đời tại vùng đất Trảng Bàng Tây Ninh. Điểm đặc biệt của quán là thịt giò mềm, nước lèo ngọt từ xương tủy, những cọng bánh canh mềm và nước chấm địa phương sẽ tạo một cảm giác ngon lạ miệng cho du khách lần đầu trải nghiệm ẩm thực Tây Ninh.

Địa chỉ: 90 Nguyễn Văn Rốp, Thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh

Bánh canh Trảng Bàng Út Huệ

Bánh canh Trảng Bàng Út Huệ là một trong những quán bánh canh Trảng Bàng Tây Ninh. Bánh canh Út Huệ mang hương vị đậm đà, màu sắc đẹp, giò heo được nấu và hòa quyện cùng những cọng bánh canh dai tạo cảm giác rất đặc biệt cho người ăn.

Địa chỉ: 88 Nguyễn Văn Rốp, Thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh

Bánh canh Trảng Bàng Hoàng Minh

Hiện nay, Hoàng Minh là một hệ thống bánh canh nổi tiếng xứ Trảng Bàng. Quán có không gian được trang trí phù hợp với khách du lịch Campuchia – Tây Ninh – Tp. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: 38 Quốc lộ 22, Thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh

Bánh canh Trảng Bàng hai tô

Đúng theo như cái tên, quán bánh canh Trảng Bàng này sẽ phục vụ 2 tô bánh canh, một tô bánh riêng và một tô thịt riêng. Đây là điểm khác biệt của quán, mục đích giúp người ăn thưởng thức trọn vẹn bánh canh, nước dùng và thịt một cách ngon nhất. Không gian của quán cũng được bố trí gần gũi như đang ăn tại gia đình.

Địa chỉ: 45 Đặng Văn Trước, Thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh

Bánh canh Trảng Bàng Út Thiện

Bánh canh Trảng Bàng Út Thiện
Bánh canh Trảng Bàng Út Thiện

Nếu bạn không thể đến Trảng Bàng để thưởng thức bánh canh thì ngay tại trung tâm thành phố Tây Ninh, quán bánh canh Út Thiện sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Đặc biệt, hương vị không khác gì tô bánh canh được nấu tại Trảng Bàng. Vì thế, quán bánh canh Trảng Bàng Út Thiện nên sẽ giúp thực khách trải nghiệm trọn vẹn ẩm thực xứ Trảng Bàng ngay tại trung tâm thành phố Tây Ninh.

Địa chỉ: 88 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Tây Ninh

Bánh Canh Trảng Bàng Bé Năm

Tiếp tục một quán bánh canh ngon tại Trảng Bàng các bạn nên thử đó là Bánh Canh Bé Năm. Nơi đây chủ yếu phục vụ khách địa phương nên hương bị sẽ rất khác biệt. Vì thế, bạn hãy thử một lần thưởng thức món bánh canh thơm ngon của Quán Bé Năm nhé.

Địa chỉ: 45 Quốc lộ 22, Thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh

Bánh Canh Trảng Bàng Năm Hồng 

Bánh Canh Năm Hồng cũng là một địa chỉ bạn nên đến khi lựa chọn thưởng thức món bánh canh Trảng Bàng Tây Ninh. Tại đây, quán có không gian rộng phù hợp đi đoàn hoặc gia đình.

Địa chỉ: 39 Quốc lộ 22, Thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh

Chăm sóc răng miệng tại Nha khoa Tây Ninh

Để có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị bánh canh Trảng Bàng Tây Ninh thì đòi hỏi răng miệng của bạn hoàn toàn không có vấn đề gì. Vì thế, nếu bạn có những vấn đề về răng miệng thì hãy đến Nha khoa Tây Ninh để được tư vấn. Với chất lượng đến từ đội ngũ bác sĩ, nhân viên bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại Tây Ninh.

Nha khoa Tây Ninh
Nha khoa Tây Ninh

Đến ngay địa chỉ: Số 3, Hẻm 57, CMT8, Khu phố 2, Phường 3, Tp Tây Ninh để được sử dụng dịch vụ nha khoa giá rẻ, uy tín. Khách hàng cũng có thể liên hệ qua hotline: 0976600309 để được tư vấn ngay lập tức.

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TÂY NINH

Chăm sóc răng miệng

Cho hàm răng đẹp – Nụ cười thêm xinh

Địa chỉ: Số 3, Hẻm 57, CMT8, Khu phố 2, Phường 3, Tp Tây Ninh, Bên hông ĐIỆN LỰC TÂY NINH, ĐỐI DIỆN SIÊU THỊ COOPMART.

Điện thoại liên hệ: 0976600309

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976 600 309