Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh là một trong những bệnh viện uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về bệnh viện Đa khoa Tây Ninh.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh có tốt không?

Các bác sĩ luôn lấy phương châm sức khỏe – lợi ích của bệnh nhân làm thước đo đánh giá hiệu quả khám chữa bệnh. Trong thời gian qua, bệnh viện đã triển khai hiệu quả kế hoạch thay đổi phong cách và thái độ phục vụ của bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế. Tất cả đều hướng tới sự hài lòng của bệnh nhân.

Về quy mô bệnh viện, Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh là đơn vị y tế đầu ngành tỉnh Tây Ninh trong công tác khám chữa bệnh. Bệnh viện có quy mô 500 giường bệnh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân. Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh có địa chỉ tại số 626 – Đường 30 tháng 4 thuộc khu phố 5 – Phường 3 – TP. Tây Ninh.

Quy trình khám bệnh tại

Nhằm giúp cho quá trình khám chữa bệnh của mọi người được tiết kiệm thời gian, bệnh viện thực hiện quy trình khám bệnh rất đơn giản.

  Bước 1: Bệnh nhân đến bàn hướng dẫn. Sau đó, lấy số thứ tự và điền thông tin vào phiếu “Đăng ký khám bệnh”.

    Bước 2: Mua sổ khám bệnh, điền thông tin cá nhân vào trong sổ, nộp thẻ BHYT (nếu có).

     Bước 3: Tới phòng khám bệnh theo sự chỉ dẫn và yêu cầu của bác sĩ.

  Bước 4: Bác sĩ tiến hành thăm khám, đưa ra kết quả và kê đơn thuốc.

  Bước 5: Bệnh nhân nhận đơn thuốc có thể mua thuốc tại nhà thuốc hoặc nhà thuốc của bệnh viện.

Sự phát triển của bệnh viện Đa khoa Tây Ninh

Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh
Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh

    Trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện sẽ được trang bị các thiết bị hiện đại Nhờ dự án JICA Nhật Bản và sự đầu tư của tỉnh. Vì thế, hiện nay bệnh viện đã có đầy đủ trang thiết bị y tế nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Hệ thống trang thiết bị tại bệnh viện bao gồm hệ thống nội soi tiêu hóa, máy đo chức năng hô hấp, máy thở, thận nhân tạo,…

Ngoài ra, để phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh thì bệnh viện còn có những dịch vụ khác. Ví dụ như: tổ chức tiếp đón, hỗ trợ người bệnh thủ tục khám, lấy sổ khám bệnh tự động,… Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi tại bệnh viện trực thuộc Sở Y tế Tây Ninh. Cán bộ nhân viên y tế tận tâm, cống hiến hết mình, chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.

    Đội ngũ chất lượng

Bệnh viện đang từng bước đổi mới theo thời gian. Từ đội ngũ bác sĩ chuyên môn vững vàng, hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cao chất lượng y tế.

Điểm đáng ghi nhận trong những năm gần đây là sự phát triển không ngừng của các kỹ thuật mới. Từng bước đưa các kỹ thuật tim mạch, siêu âm tim, phẫu thuật laser mắt,… Nhờ vậy, bệnh viện Đa khoa Tây Ninh đã và đang khẳng định vị thế qua từng ngày.  Rất nhiều ca bệnh nặng đã được cứu chữa thành công, tạo sự tin tưởng đối với người dân.

Nha khoa Tây Ninh

Nha khoa Tây Ninh
Nha khoa Tây Ninh

Bệnh viện đa khoa thật sự rất chất lượng, uy tín. Tuy nhiên, nếu các bạn muốn phẫu thuật chỉnh hình, thẩm mỹ thì các bạn có thể đến phòng khám. Nha khoa Tây Ninh có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp không kém. Phòng khám Nha khoa Tây Ninh là một sự lựa chọn đáng tin tưởng nếu các bạn được tư vấn kỹ và nắm bắt được tình trạng sức khỏe răng miệng của mình.

Đến ngay địa chỉ: Số 3, Hẻm 57, CMT8, Khu phố 2, Phường 3, Tp Tây Ninh để được sử dụng dịch vụ nha khoa giá rẻ, uy tín. Khách hàng cũng có thể liên hệ qua hotline: 0976600309 để được tư vấn ngay lập tức.

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TÂY NINH

Chăm sóc răng miệng

Cho hàm răng đẹp – Nụ cười thêm xinh

Địa chỉ: Số 3, Hẻm 57, CMT8, Khu phố 2, Phường 3, Tp Tây Ninh

Bên hông ĐIỆN LỰC TÂY NINH, ĐỐI DIỆN SIÊU THỊ COOPMART.

Điện thoại liên hệ: 0976600309

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976 600 309