Bọc ghế sofa không còn là dịch vụ xa lạ đối với người dân Tây Ninh. Đây là dịch vụ giúp bạn nhanh chóng làm mới lại bộ sofa cũ nhà mình. Hãy cùng Nha khoa Tây Ninh khám phá dịch vụ bọc ghế sofa Tây Ninh ở bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên bọc ghế sofa?

Một khi vỏ của bộ ghế sofa bị bẩn hoặc rách thì bề ngoài ghế sofa trông rất mất thẩm mỹ. Vì thế, để tiết kiệm chi phí mua bộ ghế sofa mới, bạn hãy tìm đến các cơ sở bọc ghế sofa. Đây là giải pháp vừa tiết kiệm, hợp túi tiền lại vô cùng thẩm mỹ.

Quy trình bọc ghế sofa Tây Ninh

Bọc ghế sofa tại nhà
Bọc ghế sofa tại nhà
  •  Bước 1: Tháo vỏ ghế sofa cũ tại nhà khách hàng

Bước đầu tiên trong quy trình bọc ghế là tháo vỏ bọc cũ của ghế. Các nhân viên đến tận nhà khách hàng để tháo lớp vỏ này và mang về xưởng sản xuất.

  • Bước 2: May lại vỏ bọc mới theo mẫu đã tháo

Sau khi chuyển vỏ cũ về xưởng, các thợ may sẽ đo kích thước, dựa vào mẫu mà may thành một vỏ bọc mới. Đây là công đoạn đòi hỏi sự tỉ mỉ, kinh nghiệm lâu năm, phải chính xác thì mới vừa với ghế.

  •   Bước 3: Bọc vỏ ghế sofa tại nhà khách hàng

Vỏ được may hoàn thiện sẽ được các nhân viên kỹ thuật mang đến và lắp lại vào khung ghế cũ. Công việc này sẽ chỉ mất khoảng 1 ngày, tùy thuộc vào mức độ khó dễ của ghế.

  •  Bước 4: Kiểm tra lại và bàn giao ghế

Ưu điểm của bọc ghế sofa tại nhà là khách hàng sẽ giám sát được toàn bộ quá trình bọc ghế, nếu có yêu cầu sửa chữa thì có thể nói trực tiếp. Sau khi hoàn tất việc bọc vỏ, ghế sẽ được bàn giao và khách hàng thanh toán.

Bọc ghế sofa có dễ như chúng ta nghĩ?

Có thể bạn thấy 4 bước bọc ghế sofa Tây Ninh trông có vẻ đơn giản? Nhưng trên thực tế, việc này đòi hỏi kinh nghiệm và các máy móc chuyên dụng để hoàn tất được những bước trên.

Ví dụ tại bước tháo ghế: thợ tháo ghế sẽ phải tháo rời từng bộ phận của ghế, sau đó, mới có thể tháo được những phần vỏ bọc cũ ra. Nếu không có kinh nghiệm thì thực tế không chỉ tốn thời gian mà còn ảnh hưởng đến các bước sau sau.

Thời gian bảo hành vỏ bọc ghế sofa mới

Ghế sofa rất đa dạng về kiểu dáng, chất lượng. Do đó, giá bọc lại một bộ sofa sẽ có giá khác nhau. Từng loại chất liệu bọc ghế sofa là da hay vải sẽ có một thời hạn bảo hành riêng. Cụ thể thời gian bảo hành cao nhất mà khách hàng có thể nhận được là 7 năm.

Không cần phải tốn công đến tận công ty để đặt hàng, bạn chỉ cần liên hệ với các công ty qua số điện thoại, họ sẽ cử nhân viên đến tận nhà tư vấn và mang mẫu chất liệu cho bạn chọn hoàn toàn miễn phí, đo ghế trực tiếp và báo giá chính xác nhất.

Nha khoa Tây Ninh hài lòng với dịch vụ bọc ghế sofa Tây Ninh

Với mong muốn khách hàng được thoải mái khi ngồi chờ thăm khám, chúng tôi đã sử dụng ghế sofa thay vì ghế nhựa. Tuy nhiên, với số lượng khách ngày càng đông, vỏ ghế dễ bị hư và gây mất thẩm mỹ. Bởi vì thế, Nha khoa Tây Ninh đã sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa Tây Ninh và chúng tôi thực sự hài lòng với dịch vụ này. Vì thế, nếu các bạn đến Nha khoa Tây Ninh đừng lo lắng về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi là nơi cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn.

Nha khoa Tây Ninh
Nha khoa Tây Ninh

Đến ngay địa chỉ: Số 3, Hẻm 57, CMT8, Khu phố 2, Phường 3, Tp Tây Ninh. Các bạn sẽ được sử dụng dịch vụ nha khoa giá rẻ, uy tín. Khách hàng cũng có thể liên hệ qua hotline: 0976600309 để được tư vấn ngay lập tức.

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TÂY NINH

Chăm sóc răng miệng

Cho hàm răng đẹp – Nụ cười thêm xinh

Địa chỉ: Số 3, Hẻm 57, CMT8, Khu phố 2, Phường 3, Tp Tây Ninh

Bên hông ĐIỆN LỰC TÂY NINH, ĐỐI DIỆN SIÊU THỊ COOPMART.

Điện thoại liên hệ: 0976600309

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976 600 309