Thuê xe máy khi đi du lịch là một giải pháp tiết kiệm được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, thuê xe máy khi đi du lịch cũng có những rủi ro. Hãy cùng Nha khoa Tây Ninh tìm hiểu những lưu ý khi thuê xe máy Tây Ninh trong chuyến du lịch nhé!

Bạn thuê xe máy Tây Ninh để làm gì? Đi bao xa?

Thuê xe máy du lịch
Thuê xe máy du lịch

Việc thuê xe máy Tây Ninh khi đi du lịch sẽ khắc phục được vấn đề an toàn, tiết kiệm thời gian, hành trình của bạn sẽ được rút ngắn đáng kể. Nếu bạn có ý định thuê xe máy, hãy báo trước địa điểm với điểm cho thuê xe. Điều này giúp họ nắm bắt được lịch trình của bạn. Bởi vì một số nơi chỉ cho phép thuê xe trong phạm vi nội thành Tây Ninh.

Nếu bạn thuê xe để phượt ngoại thành, hãy báo trước với điểm cho thuê. Bạn cũng nên đàm phán trước thời gian thuê. Nếu thuê trong thời gian dài, chi phí có thể sẽ được giảm đôi chút.

Kiểm tra xe cẩn thận trước khi thuê

Nếu bạn đi dạo quanh thành phố, điều này không quá quan trọng. Nhưng nếu bạn đi xa với lộ trình trên 30km, việc kiểm tra xe là điều vô cùng cần thiết. Trước hết, bạn phải kiểm tra thật kỹ những bộ phận sau: kính chiếu hậu, thắng tay và thắng chân, đề xe, đèn, còi xe và máy xe. Trước khi nhận xe, hãy yêu cầu mượn xe chạy vòng quanh khu vực đó khoảng vài phút. Điều này giúp chúng ta biết được xe chạy có vấn đề gì không. Đèn xe là một trong những bộ phận bạn cần kiểm tra đầu tiên. Nếu bạn thuê xe đi đêm hay đi qua đêm thì điều này vô cùng cần thiết.

Giấy tờ cần thiết khi thuê xe máy Tây Ninh

Một số điểm cho thuê xe sẽ yêu cầu bạn cung cấp chứng minh thư và bằng lái xe nếu bạn muốn thuê xe. Tuy nhiên, bạn chỉ cần một trong hai giấy tờ trên để làm tin là được rồi. Tốt nhất, nên đưa bằng lái xe của người ngồi phía sau bạn để làm tin, bởi bạn cần bằng lái xe của mình. Luôn phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân cho những tình huống bất ngờ.

Nếu bạn đi du lịch một mình, bạn nên chuẩn bị ít nhất 3 giấy tờ quan trọng là bằng lái xe, CMND và hộ chiếu. Tốt nhất là bạn chuẩn bị trước từ 2 đến 3 bản photo, có chứng thực càng tốt. Khi thuê xe, bạn giao một bản cho điểm thuê xe và cho họ xem bản gốc để đối chiếu. Và nhớ rằng, lúc nào trên người cũng phải có CMND và bằng lái xe, đề phòng trường hợp bất trắc xảy ra.

Yêu cầu biên bản giao nhận xe

Đây là một chi tiết khá nhỏ, nhưng cực kỳ quan trọng. Một số điểm cho thuê xe giữ một hoặc hai giấy tờ của bạn là đã cho bạn thuê xe. Không cần thủ tục rườm rà, nhưng bạn phải yêu cầu bên cho thuê xe ghi một biên nhận rõ ràng với các thông tin: biển số xe bạn thuê, ngày thuê và trả xe, loại giấy tờ họ giữ của bạn..

Nha khoa Tây Ninh

Nha khoa Tây Ninh
Nha khoa Tây Ninh

Sau khi thuê xe máy, bạn cần phải chuẩn bị sức khỏe thật tốt cho chuyến hành trình của mình. Trong đó, sức khỏe răng miệng cũng vô cùng quan trọng, nó không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể của bạn. Vì thế, bạn nên thăm khám sức khỏe răng miệng trước khi đi du lịch để đảm bảo chuyến hành trình diễn ra suôn sẻ. Nha khoa Tây Ninh là một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng, bạn cứ yên tâm khi đến đây thăm khám. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình, phục vụ 24/24, Nha khoa Tây Ninh sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đến ngay địa chỉ: Số 3, Hẻm 57, CMT8, Khu phố 2, Phường 3, Tp Tây Ninh để được sử dụng dịch vụ nha khoa giá rẻ, uy tín. Khách hàng cũng có thể liên hệ qua hotline: 0976600309 để được tư vấn ngay lập tức.

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TÂY NINH

Chăm sóc răng miệng

Cho hàm răng đẹp – Nụ cười thêm xinh

Địa chỉ: Số 3, Hẻm 57, CMT8, Khu phố 2, Phường 3, Tp Tây Ninh, Bên hông ĐIỆN LỰC TÂY NINH, ĐỐI DIỆN SIÊU THỊ COOPMART.

Điện thoại liên hệ: 0976600309

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976 600 309