Xe đi Tây Ninh từ Sài Gòn là một trong những tuyến xe thu hút sự quan tâm lớn những năm gần đây. Đây là tuyến xe được nhiều người đi nhất. Trong bài viết hôm nay, Nha khoa Tây Ninh sẽ giúp bạn tìm ra top những xe đi Tây Ninh uy tín nhất.

Xe đi Sài Gòn – Tây Ninh chất lượng

Đã từ lâu xe đi Sài Gòn – Tây Ninh không còn xa lạ với người dân nơi đây, với nhu cầu di chuyển ngày càng nhiều đòi hỏi lượng xe khách càng tăng. Vì thế, trong những năm gần đây số lượng nhà xe tăng đáng kể và có một số nhà xe đang ngày càng phát triển hơn. Dưới đây sẽ là một số nhà xe tham khảo để mọi người có thể lựa chọn khi di chuyển.

    Nhà xe Lê Khánh

Nhà xe Đồng Phước
Nhà xe Đồng Phước

Xe khách này xuất phát từ văn phòng Trường Chinh, Sài Gòn tới Tân Châu. Đặc biệt với nhiều chuyến xe trong ngày nhà xe cũng cam kết mang tới cho quý khách chuyến đi thật bình an và may mắn nhất.

    Nhà xe Đồng Phước

Nhà xe Đồng Phước chỉ phục vụ khách hàng 1 chuyến duy nhất ghế ngồi 16 chỗ. Xe xuất phát 19h30 tại bến xe An Sương đi Gò Dầu lúc 20h50. Chính vì thế, khách hàng cần mua vé sớm để tránh tình trạng chậm trễ không có chỗ để ngồi.

    Nhà xe Phú Vĩnh Long

Nhà xe Phú Vĩnh Long cũng là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho các bạn. Đội ngũ tài xế của Phú Vĩnh Long vô cùng chuyên nghiệp, tận tâm và lái xe an toàn cho khách hàng, phục vụ khách hàng 24/24 và phục vụ khách hàng với 16 chuyến xe mỗi ngày.

Nhà xe giường nằm Sài Gòn đi Tây Ninh

Bên cạnh xe 16 chỗ, xe giường nằm cũng là một sự lựa chọn với những khách hàng muốn được thoải mái khi di chuyển từ Sài Gòn đến Tây Ninh. Dưới đây, Nha khoa Tây Ninh sẽ giới thiệu một vài nhà xe giường nằm đi Tây Ninh từ Sài Gòn.

    Nhà xe Liên Hưng

Nhà xe Liên Hưng
Nhà xe Liên Hưng

Liên Hưng là nhà xe giường nằm chất lượng cao, phục vụ khách hàng tận tâm nhất hiện nay. Nói tới độ uy tín thì Liên Hưng ngang ngửa với những nhà xe lớn như Hoàng Long, Văn Minh,… Đây là nhà xe đi Tây Ninh từ Sài Gòn phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt tình nhất hiện nay.

    Nhà xe Phương Trang

Phương Trang cũng là một trong những cái tên nhà xe chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Dòng xe phục vụ khách hàng tại nhà xe Phương Trang là xe 28 chỗ chất lượng cao, tạo được sự thoải mái cho khách hàng khi di chuyển.

    Nhà xe Phương Trinh

Xe Phương Trinh là nhà xe đi Tây Ninh giường nằm 40 chỗ chất lượng cao. Xe xuất phát 17h tại bến xe Tân Châu, tới bến xe An Sương 20h30 và bến xe Củ Chi lúc 19h45. Đây là một trong những nhà xe có đầy đủ các tiện ích, hiện đại và chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng.

Nha khoa Tây Ninh

Hy vọng rằng với những chia sẻ về thông tin về nhà xe đi Tây Ninh sẽ giúp các bạn chọn cho mình nhà xe ưng ý nhất. Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho chuyến đi ngoài đồ đạc thì sức khỏe cũng vô cùng quan trọng. Trong đó, sức khỏe răng miệng cũng là một điều đáng chú ý. Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì về răng miệng thì hãy liên hệ với Nha khoa Tây Ninh. Đội ngũ nhân viên sẽ sẽ tư vấn ngay lập tức. Một hàm răng khỏe sẽ giúp bạn tự tin hơn và đảm bảo sức khỏe cho suốt chuyến hành trình của mình.

Nha khoa Tây Ninh
Nha khoa Tây Ninh

Đến ngay địa chỉ: Số 3, Hẻm 57, CMT8, Khu phố 2, Phường 3, Tp Tây Ninh. Các bạn sẽ được sử dụng dịch vụ nha khoa giá rẻ, uy tín. Khách hàng cũng có thể liên hệ qua hotline: 0976600309 để được tư vấn ngay lập tức.

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TÂY NINH

Chăm sóc răng miệng

Cho hàm răng đẹp – Nụ cười thêm xinh

Địa chỉ: Số 3, Hẻm 57, CMT8, Khu phố 2, Phường 3, Tp Tây Ninh

Bên hông ĐIỆN LỰC TÂY NINH, ĐỐI DIỆN SIÊU THỊ COOPMART.

Điện thoại liên hệ: 0976600309

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976 600 309